Bài tập giảm mỡ bụng dưới - Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Blog chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, làm đẹp cho tới phong thủy, nhà cửa...

Breaking

Home Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Bài tập giảm mỡ bụng dưới

Sở hữu vòng eo 60cm có lẽ là điều ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là dân văn phòng và chị em phụ nữ sau sinh. Những ngấn mỡ bụng khiến bạn không có cơ hội mắc những chiếc đầm bó sát đi tiệc, đi làm? Vậy thì còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay những bài tập giảm mỡ bụng dưới nào?

1. Lắc vòng

Bài tập giảm mỡ bụng dưới đầu tiên mà chúng ta nên nghĩ tới đó chính là lắc vòng. Lắc vòng sẽ tác động trực tiếp lên vùng bụng của chúng ta. Từ đó làm nóng vùng bụng và đốt cháy lượng mơ dư thừa tại đây một cách trực tiếp nhất và nhanh nhất. Đặc biệt, lắc vòng không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng dưới mà còn cho chúng ta một vòng 2 săn chắc.
Lắc vòng giảm mỡ bụng dưới
Thực hiện bài tập lắc vòng chúng ta thực hiện tuần tự các bước sau đây:
  • Bước 1: Đứng thẳng người 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay dang sang 2 bên
  • Bước 2: Đặt vòng lắc ở vùng bụng dưới hoặc vùng eo cần giảm mỡ
  • Bước 3: Di chuyển vùng eo theo chiều từ phải qua trái với tốc độ vừa phải để vòng không bị rớt
Lưu ý, khi lắc vòng chúng ta không được di chuyển phần thân dưới mà phải di chuyển vùng eo và bụng dưới để lượng mỡ dư thừa ở đây được loại bỏ hoàn toàn. Mỗi ngày bạn nên tập lắc vòng ít nhất 30 phút để có một vóc dáng như ý.

2. Gập cơ bụng

Gập bụng cũng là một bài tập cho chúng ta một vòng 2 thon gọn như ý. Thực hiện bài tập gập bụng chỉ 20 phút mỗi ngày, sau 1 tháng bạn sẽ thấy vòng bụng của chúng giảm từ 5- 7cm. Thực hiện bài tập gập bụng bạn nên chuẩn bị 1 tấm thảm tập yoga và trang phục nên mặc là đồ thể thao chất liệu cotton mềm mại để khi tập được thoải mái hơn.
  • Bước 1: Nằm ngửa trên sàn 2 chân dang rộng bằng vai
  • Bước 2: Hai tay đưa lên phía sau đầu và đan vào nhau đồng thời gập người lại, co chân lên đến mức cao nhất có thể
  • Bước 3: Hạ người về tư thế ban đầu và tiếp tục thực hiện động tác từ 6- 8 lần rồi nghỉ 10 giây sau đó luyện tập tiếp.

3. Nhảy dây

Nhảy dây giảm mỡ bụng dưới bạn có tin không? Không chỉ giúp chúng ta đốt cháy lượng mỡ bụng đâu mà nhảy dây còn giúp cho các cơ của chúng ta săn chắc hơn, từ cơ đùi, bắp tay cho đến vùng bụng. Ban đầu khi tập nhảy, chúng ta chỉ nhảy với vận tốc trung bình 50 cái/ phút nhưng sau đó nâng dần tốc độ lên 130- 150 cái/ phút.
Nhảy dây giúp giảm mỡ bụng
Những bài tập giảm mỡ bụng trên đây chắc chắn ít nhiều sẽ giúp chị em có một vóc dáng thon gọn đáng mơ ước để diện những mẫu áo croptop hay đầm bó sát đầy kiêu hãnh. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét