Người sinh năm 1966 hợp màu gì? - Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Blog chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, làm đẹp cho tới phong thủy, nhà cửa...

Breaking

Home Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Người sinh năm 1966 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1966 mệnh gì? Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong mệnh của họ? Những người sinh năm 1966 hợp màu gì? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây về phong thủy của người sinh năm 1966. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về mệnh cách của mình.

1. Người sinh năm 1966 mệnh gì?

Những người sinh năm 1966 thuộc tuổi Bính Ngọ. Trong ngũ hành, tuổi này thuộc thiên hà thủy tức nước trên trời, tức là mệnh Thủy. Những người thuộc mệnh Thủy thường có đặc điểm: thông minh, thẳng thắng và có khiếu hài hước. Họ thuộc tuýp người luôn suy nghĩ trước sau. Do đó, họ luôn biết cách lòng người khác một cách khéo léo.
Người mệnh thủy
Trong ngũ hành, mỗi một cung mệnh của mình đều sẽ có ít nhất một mệnh khắc và một mệnh hợp. Mệnh khắc (hay còn gọi là sự tương sinh) là mệnh gây cản trở, ức chế năng lượng của mệnh mà nó khắc. Mệnh hợp (còn gọi là sự tương khắc) là mệnh giúp mang năng lượng, hỗ trợ, bảo vệ mệnh mà nó hợp.
Mối quan hệ tương sinh tương khắc của các mệnh
  • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Các loại loại đá phù hợp với người mệnh Thủy
  • Thạch anh trắng: đá quý vẻ đẹp tinh khôi mang lại cảm giác giản dị thoải mái. Đá thạch anh trắng với công dụng giúp người đeo giảm được căng thẳng, mang lại cảm giác sảng khoái, minh mẫn, xóa tan nỗi lo, trầm uất, giúp sức khỏe cải thiện đáng kể.
  • Đá núi lửa Olic: đúng như tên gọi, đá núi lửa Olic mang đến cho con người sự nhiệt huyết, năng lượng dồi dòi như ngọn lửa. Ngoài ra, khi đeo đá, huyết mạch trong cơ thể được lưu thông, thông kinh mạch, cơ thể không còn mệt mỏi, đau nhức.
  • Vòng tay thạch anh tóc đen: với vẻ đẹp huyền bí, mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Vòng tay thạch anh tóc đen là vòng tay mang lại sự may mắn, bình an, sức khỏe cho gia chủ.

2. Người sinh năm 1966 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là một phần ảnh hưởng đến tài vận của con người. Thủy tượng trưng cho nước. Do đó, những người thuộc mệnh này phù hợp với các màu sắc liên quan đến nước. Những người thuộc mệnh Thủy nên sử dụng các màu sắc như đen, xanh biển là những màu sắc đặc trưng cho mệnh Thủy. 
Màu xanh cho người mệnh thủy
Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng thêm các màu sắc khác như: trắng, ghi để giúp mang lại tài vận, công danh phát triển. Bởi theo ngũ hành, Kim Là mệnh tương sinh của Thủy giúp mang lại may mắn.
Đặc biệt, đối với người mệnh Thủy, các bạn không nên sử dụng màu đất, vàng, nâu. Đây là các màu thuộc tính Thổ mà Thổ thì khắc Thủy nên gây cản trở, mang lại điều xui cho gia chủ.
Qua những chia sẻ trên, các bạn chắc đã biết được người sinh năm 1966 hợp màu gì? Thuộc mệnh gì đúng không nào! Hy vọng thông qua những thông tin về phong thủy của mệnh Thủy sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên tốt hơn, tài vận luôn đến, sức khỏe bình an.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét