Những địa điểm bán bánh bạch tuộc thơm ngon - Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Blog chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, làm đẹp cho tới phong thủy, nhà cửa...

Breaking

Home Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Những địa điểm bán bánh bạch tuộc thơm ngon

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Bánh bạch tuộc?  Một món ăn khá nổi tiếng ở Nhật Bản với cái tên gọi Takoyaki. Một món bánh thơm ngon bổ dưỡng, nay đã có mặt tại Việt Nam. Với sự có mặt của món bánh này đã thu hút  những tín đồ ăn vặt tìm đến. Nó được bày bán ở tất cả mọi nơi. Dưới đây là những địa điểm bán bán Takoyaki thơm ngon ở Việt Nam.

1. Bánh bạch tuộc Nguyễn Biểu- thành phố HCM.

Những chiếc bán thơm ngon, chủ quán chọn những phần bạch tuộc to, tươi ngon đem làm nhân bán. Có thể nói rằng phần bạch tuộc ở quán này là to nhất. Nhiều người đùa vui rằng đến Nguyễn Biển để mua “bạch tuộc bán” chứ không phải để mua món “bánh bạch tuộc”. Những phần bạch tuộc chiếm gần như trọn chiếc bán nhìn thật sự ngon mắt.
Những miếng bánh thơm ngậy.
Những phần “bạch tuộc bánh” thơm ngon.

2. Tako Oh

Ở đây tuy phần bánh khá ngon nhưng đắt. Một đĩa bán của  nó chỉ gồm có 6 viên những giá lên tới 65k. Trong phần bán sẽ không cho sẵn bạch tuộc nếu bạn không yêu cầu cho thêm vào.

3. Bánh bạch tuộc ở Nguyễn Thượng Hiền

Những chiếc bánh được bán trên một chiếc xe đẩy nhỏ của người bán hàng rong. Kích thước bán thuộc cỡ trung bình, giá cả “hạt rẻ” nên thu hút rất nhiều bạn trẻ, những người ưa thích món ăn đường phố đến đây thưởng thức. Những chiếc bánh được bán với giá 15k 4 chiếc. Bánh ở đây được người làm khéo léo, vỏ bánh giòn tan, bên trong mềm dẻo, kết hợp với phần bạch tuộc thơm, dai dai mang đến một hương vị thật khó quên, ăn một lần là muốn ăn mãi.

4. Khu ăn vặt tại Nguyễn Kim.

Là khu dành riêng cho những tín đồ ăn vặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đến đây sẽ được thưởng thức món takoyaki thơm ngon, chiếc bánh bọc nhân phô mai béo ngậy, những chiếc bánh bọc những phần phô mai to bự kèm theo những miếng bạch tuộc thơm ngon, hấp dẫn. hương vị hấp dẫn khó quên. Hãy đến với góc phố dành cho những món ăn đường phố, những món ăn thơm ngon được bán trên những chiếc xe đẩy sẽ cho bạn những cảm giác thật khó quên.
Những phần bạch tuộc kèm phô mai béo ngậy, thơm ngon

5. Sakura no takoyaki.

Nhà hàng Nhật Bản, những món ăn thơm ngon được bày bán trong đó có món bán bánh bạch tuộc. những phần bán takoyaki được bày bán trong một không gian đẹp, lịch sự. Những phần bánh to bự thơm ngon béo ngậy. Món bánh ở đây mang một hương vị đặc biệt, phần bánh ăn rất mềm, béo, cộng thêm nhân bạch tuộc dai dai, đảm bảo bạn sẽ không thể nào quên được hương vị có một không hai này.
Phần bánh ở đây được bán với giá 90k một đĩa gồm 18 viên.
Bánh bạch tuộc nhân mềm công thêm vị dẻo dai của bạch tuộc
Trên đây là những địa điểm bày bán  món bánh bạch tuộc thơm ngon nhất thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn không thích đến những nhà hàng sang trọng, bạn là những tín đồ của những món ăn đượcng phố, hãy đến với những con phố bày bán đồ ăn vặt mà chúng tôi giởi thiệu trên, thưởng thức những món ăn ngon bạn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét