Những lưu ý về phong thủy khi sắp xếp bàn làm việc nhân viên - Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Blog chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, làm đẹp cho tới phong thủy, nhà cửa...

Breaking

Home Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Những lưu ý về phong thủy khi sắp xếp bàn làm việc nhân viên

Vị trí, hướng ngồi cũng như cách bố trí bàn làm việc nhân viên là một yếu tố khá quan trọng trong một văn phòng. Nếu được bố trí hợp phong thủy, tinh thần làm việc của các nhân viên sẽ được nâng cao dẫn đến hiệu suất làm việc tốt. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý về phong thủy quan trọng sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong việc sắp xếp bàn làm việc nhân viên đúng cách và hiệu quả.

1. Bàn làm việc không được đặt đối diện với cửa chính

Nhiều người cho rằng vấn đề phong thủy chỉ quan trọng khi áp dụng vào nhà cửa gia đình, còn ở văn phòng làm việc thì không nên để ý quá nhiều. Đây là quan niệm hoàn toàn sai. Văn phòng là nơi làm việc, là nơi đại diện cho công danh sự nghiệp của mỗi người. Do đó, việc sắp xếp bàn làm việc tại văn phòng hợp phong thủy là điều vô cùng cần thiết.
Theo phong thủy, việc đặt hướng bàn quyết định khá nhiều đến tinh thần cũng như năng suất làm việc của mỗi nhân viên. Điều cấm kỵ trong phòng thủy khi sắp xếp văn phòng đó là bàn làm việc nhân viên đặt đối diện với cửa chính. Điều này sẽ khiến cho nhân viên mất tập trung, dễ mắc sai lầm khi làm việc, dễ bị xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp dẫn đến năng suất công việc thấp.
Đặt bàn làm việc hợp với phong thủy giúp công việc thuận lợi hơn
Bên cạnh đó, cũng tránh kê bàn làm việc cho nhân viên ở giữa phòng vì điều này sẽ khiến người đó trở lên cô lập và bị áp lực công việc đè nặng.
Vị trí phù hợp nhất là sắp xếp bàn vuông góc với góc chéo của cửa ra vào, lưng tựa vào tường. Vị trí này giúp bạn bao quát phòng tốt hơn, nhân viên cũng chủ động hơn trong công việc, tinh thần làm việc cũng sẽ cao hơn.

2. Đặt hướng bàn theo nghề nghiệp và theo tuổi

Khi sắp xếp hướng bàn theo nghề nghiệp của bạn sẽ giúp sự nghiệp công danh của bạn phát triển thuận buồm xuôi gió.
Một chiếc bàn làm việc chếch về hướng Đông sẽ vô cùng phù hợp với những người làm công việc như nhân viên thiết kế hoặc nhân viên văn phòng. Hướng bàn này sẽ giúp bạn phát triển được năng lực sáng tạo của bản thân đồng thời nang tinh thần trách nhiệm khi làm việc.
Cần đặt bàn làm việc theo đúng hướng hợp với phong thủy và bản mệnh
Việc sắp xếp bàn theo tuổi đem lại khá nhiều may mắn và tài lộc cho người sử dụng nó. Tuy nhiên với số lượng nhân viên nhiều thì việc sắp xếp này rất khó triển khai. Điều này sẽ phù hợp hơn với những người giữ chức cao như trưởng phòng, giám đốc.

3. Những vật dụng cấm kỵ đặt trên bàn làm việc nhân viên

Việc sử dụng các đồ trang trí hoặc đồ dùng cá nhân trên bàn làm việc nhân viên cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng làm việc của người đó. Một bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn đồng thời còn giúp nâng cao độ may mắn, thuận lợi cho người sử dụng. 
Bàn làm việc ngăn nắp đem lại nhiều vận may
Để chiếc bàn làm việc hợp phong thủy, bạn phải lưu ý không đặt trên bàn những vật dụng cấm kỵ như tượng con giáp kỵ với bản mệnh, hoa giả, những vật trang trí có cạnh sắc nhọn, những đồ vật trang trí có hình thù kỳ dị,…
Những vật này không những không may mắn mà nó còn nó còn khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống.
Áp dụng luật phong thủy vào việc sắp xếp bàn làm việc nhân viên cũng chính là sự chuyên nghiệp của một văn phòng. Trên đay là những lưu ý khi bạn muốn sắp xếp bàn làm việc theo luật phong thủy. Chúc các bạn có một không gian làm việc hiệu quả và phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét