Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi cho 12 con giáp - Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Blog chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, làm đẹp cho tới phong thủy, nhà cửa...

Breaking

Home Top Ad

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi cho 12 con giáp

Hướng ngồi làm việc là một yếu tố phong thủy ảnh hưởng khá nhiều đến đường công danh sự nghiệp của mỗi người. Nếu ngồi hướng hợp với tuổi, gia chủ sẽ có công việc làm ăn khá thuận lợi và ngược lại. Vậy để biết mình ngồi làm việc có đúng hướng hay không phải làm thế nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra cách xem hướng ngồi làm việc theo tuổi phù hợp để bạn có thể tham khảo và áp dụng đúng cách.

1. Xem hướng ngồi làm việc theo tuổi

Hướng ngồi làm việc phù hợp giúp công việc của gia chủ may mắn và thuận lợi

Hướng làm việc cho người tuổi Tý

Đối với những người tuổi Tý, bạn có thể phân chia rõ ra như sau: Canh Tý hướng chính Đông, Nhâm Tý và Giáp Tý hướng Đông Nam, Bính Tý hướng chính Tây, Mậu Tý hướng chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu sẽ có các hướng làm việc phù hợp là: tuổi Tân Sửu hướng chính Đông, Quý Sửu hướng chính Nam, Ất Sửu hướng Đông Nam, Đinh Sửu hướng chính Tây, tuổi Kỷ Sửu hướng chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Dần

Với những người tuổi Canh Dần nên chọn hướng chính Đông để ngồi làm việc, Nhâm Dần phía chính Nam, Giáp Dần phía đông Nam, Bính Dần phía Chính Tây và Mậu Dần phía chính Đông.

Hướng làm việc cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên sắp xếp hướng ngồi như sau: Tân Mão phía chính Đông, Quý Mão hướng chính nam, Ất Mão hướng Đông Nam, Đinh Mão phía Tây Nam, Kỷ Mão phía chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Thìn

Hướng làm việc phù hợp cho người tuổi Thìn là: Canh Thìn phía Đông Nam, Nhâm Thìn hướng Đông Bắc, Giáp Thìn phía chính Đông, Bính Thìn phía Chính Bắc và Mậu Thìn phía chính Tây.

Hướng làm việc cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên ngồi theo các hướng sau: Tân Tỵ và Quý Tỵ cùng ngồi hướng chính Nam, Ất Tỵ hướng Đông Nam, Diijnh Tỵ phía chính Tây và Kỷ Tỵ hướng chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Ngọ

Hướng ngồi làm việc của người tuổi Ngọ cụ thể là: tuổi Canh Ngọ phía chính Đông, Nhâm Ngọ phía chính Nam, Giáp Ngọ phía Đông nam, Bính Ngọ phía chính Tây và Mậu Ngọ ngồi phía chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hãy ngồi theo các hướng sau: Tân Mùi và Quý Mùi ngồi hướng chính Nam, tuổi Ất Mùi ngồi phía Đông Nam, Đinh Mùi phía Tây Nam và Kỉ Mùi phía chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân nên ngồi theo các hướng như sau: Canh Thân phía chính Đông, Nhâm Thân phía chính Nam, Giáp thân phía Đông Nam, Bính Thân phía chính Tây và cuối cùng là Mậu Thân phía chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Dậu

Hướng ngồi cho người tuổi Dậu là: Tân Dậu và Ất Dậu ngồi phía Đông Nam, Quý Dậu phía chính Nam, Đinh Dậu phía chính Tây và Kỉ Dậu phía chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên ngồi theo hướng sau: Canh Tuất và Giáp Tuất ngồi phía Đông Nam, Nhâm Tuất hướng chính Nam, Bính Tuất phía chính Tây và Mậu Tuất phía chính Bắc.

Hướng làm việc cho người tuổi Hợi

Hướng ngồi phù hợp cho tuổi Hợi là: Tân Hợi ngồi phía chính Đông, Quý Hợi phía chính Nam, Ất Hợi phía Đông Nam, Đinh Hợi phía Tây Bắc và Kỉ Hợi phía chính Bắc.

2. Một số lưu ý khi chọn hướng ngồi theo tuổi

  • Nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa, ghế ngồi sau lưng phải có điểm tựa vào tường để không bị chới với và hợp phong thủy.
  • Hướng ngồi làm việc không được đối diện với cửa ra vào vì điều này khiến người làm việc dễ phân tâm và giảm hiệu quả công việc.
  • Để tăng thêm sự may mắn về phong thủy cho không gian làm việc, bạn cũng có thể đặt thêm những món đồ trang trí phong thủy phù hợp với mệnh tuổi.
  • Hạn chế việc ngồi quay lưng ra cửa chính.
  • Giữ không gian làm việc luôn sạch sẽ, gọn gàng cũng làm tăng vận may cho gia chủ.
Vừa rồi là một số cách xem hướng ngồi làm việc theo tuổi phù hợp với từng con giáp. Bạn hãy tham khảo, xác định kĩ để có cho mình hướng ngồi làm việc may mắn và phù hợp nhé. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét