Các loại vật dụng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ - Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Gemzcorp.net blog chia sẻ và thủ thuật cuộc sống

Blog chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, làm đẹp cho tới phong thủy, nhà cửa...

Breaking

Home Top Ad

Thứ Bảy, 12 tháng 1, 2019

Các loại vật dụng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Các loại vật dụng trong nhà được xem là những thứ mang phong thủy khá tốt cho vận khí cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng tìm hiểu các loại vật dụng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ mà chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn nhé!

Các vật trang trí phong thủy được rất nhiều người quan tâm bởi những vận khí tốt có thể đến với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ được thể hiện trong cảm nhận cũng như suy nghĩ tinh thần của mọi người mà thôi.

Các vật dụng phong thủy được trang trí trong nhà thường chia ra là 2 nhóm chính đó là những vật dùng để treo và vật dùng để trưng bày.

Các vật phong thủy dùng để trưng bày

Các vật dụng dùng để trưng bày có tác dụng trang trí rất tốt trong phong thủy như bể cá, tượng đá, bình gốm, các linh vật phong thủy.

Theo khoa phong thủy thì những vật phong thủy này có tác dụng hạn chế những mặt xấu cũng như tăng cường vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Các vật dùng để treo

Các loại vật dụng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Các vật dụng phong thủy dùng để treo đều có tác dụng mang lại vận khí vui tươi, ấm áp cho ngôi nhà. Những vật treo phong thủy có thể kể đên là chuông gió các loại sáo trúc.

Những vật treo phong thủy này thường được đặt ở những vị trí thoáng gió và thông thoáng như cửa chính, cửa bếp giúp mang lại vận khí tốt cho ngôi nhà của bạn.

Chuông gió

Các loại vật dụng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Khi bạn đặt những chiếc chiếc chuông gió nó sẽ phát ra những âm thanh vui tai khi có gió thổi đến có tác dụng xua tan đi những âm khí yên lặng.

Các loại sáo trúc

Sáo trúc là vật phong thủy thuộc hành Mộc nên thường được sử dụng tại nhiều quốc gia phương Đông. Những cây sáo trúc thường được đặt ở hướng Đông hoặc hướng Nam trong ngôi nhà.

Sáo trúc dizi thường treo trên thanh xà ngang trong ngôi nhà và nghiêng góc 45 biểu tượng cho sự nghênh đón phú quý  cũng như mang lại nhiều điều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Các loại vật dụng phong thủy này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, bằng gỗ hoặc bằng sành sứ có tác dụng bổ sung những cảm nhận những âm thanh về thính giác.

Các loại vật dụng phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ

Các vật trang trí phong thủy này có tác dụng như thế nào là phụ thuộc vào suy nghĩ cũng như quan niệm của từng người. Bạn đừng quá đặt nặng vào vấn đề những đồ vật đó mang lại hiệu quả phong thủy như thế nào mà hãy giữ cho tâm trạng mình luôn thoải mái và suy nghĩ tích cực.

Mặc dù vậy, những đồ vật trang trí phong thủy để trưng bày, treo tường không chỉ có ý nghĩa may mắn mà còn là những vật làm đẹp cho không gian nhà, không gian làm việc rất tốt.

Bây giờ thì bạn hãy bắt tay vào việc chọn cho mình một món đồ phong thủy mà bạn cảm thấy nó sẽ mang lại may mắn cho mình thôi nào!

>> Xem thêm: 

Những lưu ý về phong thủy khi sắp xếp bàn làm việc nhân viên

Người sinh năm 1966 hợp màu gì?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét